English Tiếng Việt

Tin tức

Tòa nhà Eurowindow Multi Complex đạt giải Ba Hội thao Phòng cháy chữa cháy quận Cầu Giấy

Cập nhật: 17:25:27 - 17/05/2017    PrintIn bài viết   Lượt xem: 6355
Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các cư dân sinh sống trong tòa nhà Eurowindow Multi Complex, ngay từ khâu thiết kế xây dựng, chủ đầu tư Eurowindow Holding luôn đặt vấn đề về trang thiết bị phòng cháy chữa cháy lên hàng đầu, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn, quy chuẩn nghiệm ngặt của Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Hơn thế, sau khi tòa nhà đi vào vận hành, Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp cùng phòng cảnh sát PC & CC Số 3 và Sở cảnh sát PC & CC HN tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn cho các cư dân và người lao động sinh sống và làm việc tại tòa nhà.


Tại Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu tài sản cho lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng trên địa bàn quận Cầu Giấy do UBND quận Cầu Giấy, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 tổ chức vào ngày 13/5 vừa qua, đội thi đến từ tòa nhà Eurowindow Multi Complex đã xuất sắc giành giải Ba trong bộ môn Triển khai chữa cháy phun hộp tiêu điểm.

Công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của mọi gia đình và xã hội. Chính vì thế hội thao là dịp để các đơn vị nâng cao hiểu biết và kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về PCCC, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và tự giác chấp hành các quy định về PCCC, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Tham dự hội thao năm nay có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, các đồng chí trong Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 và các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Dương Cao Thanh - Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, đồng chí Trần Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Chủ tịch quận và các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, phường.


Hội thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy được tổ chức với sự tham gia của hơn 30 đội đến từ các phường, các doanh nghiệp, đơn vị hành chính Nhà nước trên địa bàn quận đã chia thành 3 nhóm để tham gia tranh tài. Trong đó, nhóm 1 gồm lực lượng PCCC cơ động thuộc Công an quận, BCH quân sự quận và UBND các phường. Nhóm 2 gồm lực lượng PCCC cơ sở thuộc trụ sở Quận ủy, UBND quận và các phường trên địa bàn. Nhóm 3 gồm lực lượng PCCC cở sở thuộc các chợ trên địa bàn, lực lượng PCCC tại các khu đô thị và các đơn vị quản lý khu đô thị…

Ông Trần Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cho biết, đây là một trong những hoạt động thường xuyên, liên tục được UBND quận và các lực lượng chức năng phối hợp thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC. Nâng cao kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy, khả năng phối hợp triển khai chữa cháy cho lực lượng PCCC cơ động, lực lượng PCCC cơ sở trên địa bàn quận… Từ đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân PCCC.

Tin tức chung khác
Thông báo: BQL Tòa nhà EMC tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn năm 2016 (25/03/2016)
Ngày hội thể thao Eurowindow Holding 2015: Đoàn kết và Thành công (10/09/2015)
Khai trương Chợ truyền thống Trung Hòa (05/05/2015)
Green Lemon mở showroom nội thất đầu tiên tại Hà Nội (22/01/2015)
Chi nhánh Đông Đô của BIDV tại Eurowindow MultiComplex đi vào hoạt động (22/08/2014)
Highlands coffee đã có mặt tại Eurowindow Multi Complex (23/04/2014)
Hội đồng tuyển chọn công trình kiến trúc xanh khảo sát tòa nhà Eurowindow Multi Complex (07/04/2014)
Ngắm nhìn Eurowindow Multicomplex đẹp lung linh trong ráng chiều (28/10/2013)
Những cư dân đầu tiên vào ở tại tòa nhà Eurowindow Multicomplex (21/09/2013)
Chuẩn bị khánh thành tòa nhà Eurowindow Multicomplex (27/08/2013)

VIDEOCLIP

Trang chủ    |    Mặt bằng   |    Căn hộ   |    Fitness Center   |    Văn phòng   |    Tin tức   |    Liên hệ
EWM Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Công nghệ cao (Decotech)
Địa chỉ Văn phòng giao dịch Hà Nội : 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4) 3 7 47 47 00 \ Fax: (84 - 4) 3 7 47 47 11 - Email: webmaster@eurowindow.biz
Bản quyền website thuộc về Decotech